Giới thiệu

Xử lý nứt bê tông,chống thấm,chống dột,gia cố kết cấu bê tông,xử lý bong tróc nền bê tông,xử lý rò rỉ nước

Giới thiệu

Lời giới thiệu

phú khánh

Kính thưa Quý khách hàng !

Trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, ngành xây dựng giữ một vai trò tiên phong . Và với vai trò đó các công trình lớn,nhỏ được xây dựng ngày càng nhiều.Nhưng trong quá trình tiến hành thi công công trình từ các yếu tố khách quan cũng như chủ quan các công trình được xây dựng không thể tránh khỏi một số sự cố, khuyết tật thông thường, một số khuyết tật có thể sửa chữa được bởi chính các đơn vị thi công.Tuy nhiên một số khuyết tật khó, cần có đội ngủ xử lý chuyên nghiệp với phương pháp tiên tiến.

Công ty Phú Khánh được thành lập nhằm ứng dụng các phương pháp sửa chữa công trình tiên tiến trên thế giới vào Việt Nam, trợ giúp cho các chủ đầu tư, nhà thầu trong và ngoài nước xử lý những trở ngại nêu trên.

Sau nhiều năm hoạt động, công ty đã xây dựng và đào tạo được một đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề có tâm huyết. Công ty Phú khánh đã nhận được nhiều sự tín nhiệm của nhiều đơn vị xây dựng, tư vấn cùng các chủ đầu tư trong và ngoài nước, với các sự cố khó chữa, gây nhiều lo âu cho người sử dụng như:

- Xử lý nứt bê tông, tường gạch, dầm cầu ...
- Xử lý rò rỉ nước tầng hầm, khe lún, khe co giãn ...
- Xử lý dột , bảo trì dột mái tôn cho các nhà xưởng, siêu thị...
- Xử lý khe lún nằm ngang và khe đứng.
- Xử lý bong tróc nền bê tông nhà xưởng.
- Chống thấm bể xử lý nước thải.
- Chống thấm bể nước sinh hoạt bằng vật liệu Epoxy không độc hại.
- Chống thấm sàn, sân thượng, toilet ...
- Gia cố kết cấu bê tông cốt thép
-
Cung cấp máy bơm keo, kim bơm, hệ thống xy lanh, keo Epoxy xử lý nứt, keo Pu xử lý rò rỉ nước, keo chống thấm .
 

CÔNG TY TNHH ĐT TM DV XD PHÚ KHÁNH mong quý khách sẽ cảm nhận được sự hài lòng từ phong cách chuyên nghiệp của chúng tôi.

Phú Khánh đã và đang thực hiện nhiều công trình lớn với yêu cầu kỹ thuật cao như: Chung cư cao tầng, cao ốc văn phòng, khách sạn... Ngoài ra trong website chúng tôi có mục tư vấn sẽ mang lại nhiều điều bổ ích cho quý khách hàng trong việc xây dựng.

Mục tiêu chính của Phú Khánh là bảo trì, sửa chữa, tư vấn cho các nhà thầu nhằm nâng cao tuổi thọ công trình xây dựng.
 

Đối tác

0988 122 900